Loading…

Thời gian làm việc: 9:00AM - 8:00PM

Mẹo chăm sóc móng tay trong những ngày Tết

Mẹo chăm sóc móng tay trong những ngày Tết

Có thể bạn đã biết, chăm sóc móng tay cũng quan trọng chẳng kém gì việc dưỡng da bàn tay. Một bộ móng chắc khỏe, sáng bóng sẽ giúp đôi tay ngọc ngà của bạn thêm nét yêu kiều. Nếu bạn là một quý cô thời thượng thích đổi màu sơn móng thường xuyên, hẳn những bí quyết dưỡng móng tay tốt nhất là điều bạn luôn tìm kiếm. Qua bài viết lần này, Jasmine Spa muốn chia sẻ với bạn những cách chăm sóc móng tay dễ thực hiện, thiết thực và cũng hiệu quả nhất trong những ngày cập rập gần Tết Nguyên Đán.

Xem thêm
Hướng dẫn massage cho các bà bầu tại nhà

Hướng dẫn massage cho các bà bầu tại nhà

Bước vào giai đoạn bầu bí là giai đoạn các chị em cần sự thoải mái và chăm sóc cẩn thận. Và lúc này, chị em thường đau nhức và mệt mỏi toàn thân. Vậy làm thế nào để mọi thớ cơ được xoa dịu, tinh thần được thả lỏng? Sau đây là hướng dẫn cách massage cho bà bầu tại nhà khoa học, đúng cách dành cho bạn

Xem thêm
9 lợi ích từ phương pháp Massage Thái

9 lợi ích từ phương pháp Massage Thái

Massage Thái là một phương pháp xoa bóp có lịch sử hàng trăm năm. Liệu pháp này có tác dụng làm trẻ hóa và tăng cường năng lượng trong cơ thể người được massage. Ngày nay massage đã trở thành một trong những yếu tố hấp dẫn của nền du lịch quốc gia này.

Xem thêm

Để Lại email liên hệ

Để được nhận tin tức làm đẹp và khuyến mãi mới nhất