Loading…

Thời gian làm việc: 9:00AM - 8:00PM

Trị liệu Spa hoàn hảo tại nhà với bàn chải tẩy tế bào chết toàn thân

Có rất nhiều bí kíp để cải thiện sức khỏe có thể thực hiện khá dễ dàng như luyện tập thể thao 1 tiếng mỗi ngày, dùng bình trà (neti pot) để nhỏ mũi hoặc súc miệng bằng dầu. Bên cạnh đó có nhựng bí kíp giữ gìn sức khỏe khi thực hiện hàng ngày cũng nhanh chóng và dễ dàng có tên là “Chải da khô”.

Hãy cùng SpaNews khám phá một DỤNG CỤ TẮM khá phổ biến với công dụng tuyệt vời này nhé:

cach-chai-da-kho

Từ một bộ phim tài liệu của Kriss Car “Crazy Sexy Cancer” và bài viết cùng tên của cô ấy về những phương pháp bảo vệ sức khỏe khôn ngoan thì chúng tôi đã đúc kết được những lợi ích từ chải da khô bao gồm:
• Loại bỏ tế bào chết, đem lại làn da mềm mại hơn
• Di chuyển bạch huyết
• Giảm mỡ dưới da
• Tăng tuần hoàn
• Giải độc cơ thể bằng cách kích thích hệ thống bạch huyết
• Kích thích hệ thống thần kinh đến trương lực cơ và săn chắc da

dsc_00261

Theo đó cơ thể của bạn sẽ có 2 hệ thống tuần hoàn: 1 là tuần hoàn máu và còn lại là tuần hoàn bạch huyết. Tim của chúng ta bơm máu nhưng không bơm bạch huyết. Do đó đây sẽ điểm mà chúng ta hướng đến. Bằng cách tập thể dục và thực hiện các hoạt động như chải da khô (kích thích di chuyển bạch huyết) thì chúng ta đang hỗ trợ hệ thống bạch huyết được tuần hoàn. Tất cả những điều trên đều đúng và thật tuyệt vời, nhưng thực sự thì những lợi ích đến từ di chuyển của hệ thống bạch huyết đó là: tăng hệ thống miễn dịch, tăng khả năng hấp thụ vitamin A, D, E và K và khả năng giải độc cơ thể tăng lên, đó mới chỉ là tên của một vài tác dụng.

Có rất nhiều bài viết nói về phương pháp mới giống như chải da khô, mà bạn có thể tham khảo thêm như  Kris Carr và những blogger khác như The Crunchy Chicken, Gabby trên The Veggie Nook và bài báo này trên Natural News.com.

Bạn cần những gì?

Tất cả những gì bạn cần là một bàn chải đơn giản và có lông cứng tự nhiên. Bạn có thể mua bàn chải này tại Viên Mỹ với giá khá rẻ hoặc tham khảo tại đây. Có rất nhiều loại dụng cụ tẩy tế bào chết khác nhau từ bàn chải, xơ mướp đến găng tay tẩy da chết, tất cả đều có thể dùng được.

Tuy nhiên cần lưu ý là phải thường vệ sinh bàn chải của mình 2 hoặc 3 tuần 1 lần bằng cách rửa xà bông nhẹ và nước, sau đó để khô trong không khí. Với cách bảo quản này bạn sẽ có thể sử dụng bàn chải trong khoảng thời gian dài.

dsc_0032

Cách chải da khô:

Một bí quyết để thực hiện chải da khô đó là sử dụng những đường chải dài và sâu về phía tim. Có một số người nói là thực hiện những đường chải tròn, nhưng thực sự thì nó tùy thuộc vào bạn. Hãy làm những gì mà bạn cảm thấy thoải mái nhất.

 


Để Lại email liên hệ

Để được nhận tin tức làm đẹp và khuyến mãi mới nhất